Tuyển sinh lớp đào tạo liên kểt Schindler khóa CĐT 16S
Ngày tạo: 11/05/2017 | Lượt xem : 1094 |

Năm 2017, Công ty TNHH Schindler VN sẽ tuyển sinh lớp CĐ CĐT16S từ sinh viên các lớp CĐ CĐT16 và CĐ CK16 (dự kiến 30 chỉ tiêu):

Những sinh viên trúng tuyển vào lớp đào tạo liên kết:
        - Học chương trình CĐ CĐT, bằng tốt nghiệp CĐT
        - Học bổng toàn phần
        - Thực tập có lương
        - Có hổ trợ chi phí nơi ở (ở trọ)
        - ...

Đối tượng:
        o Nam sinh viên năm nhất cao đẳng các ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí.

Yêu cầu:
        o Sức khỏe tốt.
        o Có kiến thức cơ bản về Vật lý (cơ + điện), Tin học (kỹ năng sử dụng PC, tìm kiếm thông tin) và Anh văn (sơ cấp).
        o Vượt qua được 1 bài kiểm tra về IQ; Tiếng Anh; kiến thức Vật lý nền tảng (cơ + điện) và Tin học.
Schindler Vietnam sẽ phỏng vấn trực tiếp những ứng viên đã qua các vòng sơ khảo trên.

Thời gian dự kiến: 11g00 ngày 02/06/2017.
Địa điểm: hội trường A (Có ăn trưa).
Nội dung bao gồm:
        - Giới thiệu công ty Thang máy Schindler Việt Nam
        - Giới thiệu chương trình đào tạo liên kết thang máy Schindler Cơ điện tử
        - Phát biểu cảm nhận của đại diện sinh viên đang tham gia chương trình đào tạo liên kết Schindler – Cơ điện tử
        - Cty phát phiếu đăng ký thông tin tham gia chương trình Schindler – Cơ điện tử

Thông tin này được gởi đến GVCN và SV các lớp nêu trên. Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ thầy Nguyễn Ngọc Thông SĐT: 01694674671