Hội thảo Đào tạo liên kết KTV thang máy - công ty TNHH Schindler Việt Nam
Ngày tạo: 17/06/2019 | Lượt xem : 1296 |

Hội thảo Đào tạo liên kết kỹ thuật viên thang máy.

Ngày 14 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường A, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Bộ môn Cơ điện tử - Khoa Cơ khí - kết hợp với công ty TNHH Schindler Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Đào tạo liên kết kỹ thuật viên thang máy”. Đến dự Hội thảo, về phía công ty TNHH Schindler có ông Lê Quốc Hùng giám đốc kỹ thuật; về phía Khoa Cơ khí có ông Nguyễn Quốc Văn - Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Cơ khí; ông Nguyễn Ngọc Thông - Phó Trưởng Bộ môn Cơ điện tử, cùng giảng viên, sinh viên ngành Cơ điện tử và Cơ khí đến tham dự.

IMG_7560-min.JPG

Với hơn 113 năm lịch sử hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là nơi đào tào và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp có chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động cũng như nhu cầu của xã hội. Nhà trường là địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc tuyển dụng lao động cũng như liên kết đào tạo. Công ty TNHH Schindler Việt Nam là thành viên của tập đoàn Schindler Thụy Sỹ đã thực hiện chương trình “Đào tạo liên kết kỹ thuật viên thang máy” với Khoa Cơ Khí trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng dành cho sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Cơ điện tử và Cơ khí từ năm 2014.

IMG_7507-min.JPG

Ông Nguyễn Ngọc Thông - Phó trưỏng bộ môn Cơ điện tử

Giới thiệu với sinh viên về chương trình liên kết đào tạo

Thông qua chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí và được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của công ty thang máy Schindler Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc tại công ty với mức lương hấp dẫn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

IMG_7533-min.JPG

Ông Lê Quốc Hùng - Giám đốc Kỹ thụât công ty TNHH Schindler VN

Phổ biến cho các chính sách dành cho học viên tham gia chương trình.

IMG_7541-min.JPG

Vào cuối buổi hội thảo, các sinh viên Cơ điện tử và cơ khí tham gia làm bài kiểm tra về kiến thức chung và logic để tuyển chọn các ứng viên phù hợp với chương trình. Sinh viên được tuyển chọn sẽ được công ty Schindler đài thọ hoàn toàn chi phí đào tạo.