Kết quả Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” TP. HCM lần 10 năm 2018
Người đăng: | Ngày tạo: 23/05/2018 | Lượt xem: 332 |

Tối ngày 13/05/2018 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. HCM đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 10 năm 2018.

Năm nay, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng tham gia Hội thi với 9 ngành nghề gồm: Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Thiết kế website, Hàn, Điện tử, Công nghệ ôtô, Tiện, Kế toán doanh nghiệp. Trong đó, các sinh viên Khoa Cơ khí đã tham gia vào 3 phần thi nghề: Tiện, Hàn và Cơ điện tử.

Với truyền thống Giỏi nghề, HSSV của nhà trường đã có những phần tranh tài quyết liệt, sôi nổi ở phần thi lý thuyết và thực hành cùng với 513 thí sinh đến từ 22 trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng đã đạt giải Nhất Toàn đoàn, có 18 SV  đạt thành tích xuất sắc được vinh danh tại Lễ tổng kết với kết quả đạt được: 4 giải Nhất, 7 giải Nhì, 5 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Riêng Khoa cơ khí, các em đã hoàn thành xuất sắc các phần thi lý thuyết và thực hành, mang về thành tích cụ thể như sau:

STT

Họ và tên

Lớp

Nghề dự thi

Thành tích

1

Lê Minh Truyền

CĐN CGKL 15B

Tiện

Giải nhất

2

Nguyễn  Văn Cần

CĐN CGKL 15B

Tiện

Giải nhì

3

Đào Minh Nhật

CĐN Hàn 16

Hàn

Giải nhì

4

Châu Văn Thành

CĐN Hàn 16

Hàn

Giải ba

5

Phan Ngọc Hiếu

CĐN Hàn 16

Hàn

Giải KK

6

Huỳnh Lê Như Ý

CĐ CĐT 15B

Cơ điện tử

Giải ba

7

Võ Phước Trường

CĐ CĐT 15A

Cơ điện tử

Giải ba

 

Dựa trên kiến thức chuyên môn và sự nổ lực của bản thân các em HSSV, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên đã dành thời gian huấn luyện, hướng dẫn giúp các em đạt được kết quả cao trong Hội thi lần này. Đồng thời, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà Trường, Khoa và Bộ môn đã làm nên sự thành công rực rỡ của Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 10 năm 2018.

Dưới đây là những hình ảnh của thầy và trò Khoa cơ khí nhận giải thưởng Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 10 năm 2018.

01.jpg

Các sinh viên tham gia thi giỏi nghề Tiện

Từ trái sang: SV. Lê Minh Truyền, Thầy Dương Văn Ba, SV Nguyễn Văn Cần, Thầy Nguyễn Hải Sơn, SV Lê Minh Luân

02.jpg

Các sinh viên tham gia thi giỏi nghề Cơ điện tử

Từ trái sang: Thầy Phan Huy Bằng, SV Huỳnh Lê Như Ý, SV Võ Phước Trường

03.jpg

Các sinh viên tham gia thi giỏi nghề Hàn