ĐẠI CHIẾN “BATTLEBOTS 2018
Người đăng: | Ngày tạo: 18/02/2019 | Lượt xem: 202 |

ĐẠI CHIẾN “BATTLEBOTS 2018" TẠI TRƯỜNG CĐKT CAO THẮNG

Ngày 22-12-2018, tại Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Robot đại chiến 2018” lần thứ nhất do Khoa Cơ khí kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày thành lập trường. Sân chơi đã thu hút hơn 50 đội tham gia đến từ các Khoa chuyên ngành trong toàn trường và đã có 16 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm các bạn sinh viên đã làm cho vòng chung càng trở nên dẫn hơn.

bb1-min.png

 

Các đội dự thi chụp hình lưu niệm

Mặc dù, đây là năm đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ ban lãnh đạo nhà trường và các đơn vị tài trợ.

bb2-min.png

Ban lãnh đạo nhà trường và các nhà tài trợ chính

Ngoài tính chất hấp dẫn của cuộc thi “Robot đại chiến 2018”, thì cơ cấu giải thưởng cũng rất hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ dành cho đội đoạt chức vô địch và nhiều giải thưởng khác. Trong cuộc thi này, sinh viên sẽ được làm việc theo nhóm để học hỏi, trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm cho nhau từ giai đoạn thiết kế nguyên lý cơ khí, mạch điều khiển, mạch động lực và chế tạo lắp ráp thành một robot hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà cuộc thi đưa ra như: kích thước, trọng lượng, phương pháp điều khiển và các yêu cầu đặc biệt khác nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thi đấu….

Các hình ảnh vòng chung kết cuộc thi “Robot đại chiến 2018”.

bb3-min.png

 

Chuẩn bị vào vị trí chiến đấu

bb4-min.png

Sẵn sàng và chờ tín hiệu bắt đầu của trọng tài

bb5-min.png

Gay cấn đến từng phút giây

bb6-min.png

Quyết không lùi bước

bb7-min.png

Đã đẩy đối thủ rơi vào vùng DeadZone!!!

bb8-min.png

Cổ vũ nhiệt tình!

bb9-min.png

Kiểm tra chiến binh lần cuối trước khi lâm trận

bb10-min.png

Khắc phục sự cố giữa hiệp thi đấu

bb11-min.png

Giải nhất cuộc thi

Cuộc thi đã kết thúc nhưng vẫn còn lưu lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng. Chúng ta lại tiếp tục chờ đợi sự hấp dẫn, sôi động, kịch tính,… của cuộc thi trong năm 2019.