Gia tăng lừa đảo kinh doanh đa cấp trong sinh viên
Ngày tạo: 22/10/2015 | Lượt xem : 2454 |

Gia tăng lừa đảo kinh doanh đa cấp trong sinh viên

Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên các khoá cần chú ý vấn đề này, nhất là các em sinh viên khoá 2015. Quý Thầy Cô Chủ nhiệm khoá 2015 nên sinh hoạt vấn đề này cho các em.

Ghi nhận từ bài báo từ wwww.vtv.vn

Câu chuyện kinh doanh đa cấp đang tiếp tục nóng lên trong xã hội, khi đối tượng được nhắm đến của các công ty đa cấp ngày càng được mở rộng.

Được làm việc trong môi trường năng động, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, mức thu nhập khủng... là những lời mời chào "có cánh" từ các đối tượng bán hàng đa cấp đã và đang khiến cho rất nhiều sinh viên bị sập bẫy.

Dù được cảnh báo rất nhiều trước những hậu quả của hình thức kinh doanh trên như: Không bền vững, nặng hơn là lừa đảo, tiền mất tật mang... nhưng rất nhiều sinh viên các trường đại học ở Hà Nội vẫn bị dụ dỗ bởi những viễn cảnh được vẽ ra từ những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.