KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ 2023
Ngày tạo: 18/12/2023 | Lượt xem : 276 |

Sáng ngày 18/12/2023 Khoa Cơ Khí đã khai mạc hội thao dành cho sinh viên khoa Cơ Khí. Đây là sự kiện thể thao hàng năm dành cho sinh viên các lớp và các khóa tham gia nhằm duy trì tinh thần thể thao và sự gắn kết cũng như tinh thần làm việc nhóm. Với hội thao lần này có 18 đội tham dự được chia thành 5 bảng đấu vòng loại, bán kết, tứ kết, bán kết và chung kết.

Tại sân vận động Chảo lửa – Tân Sơn Nhất, thầy trưởng khoa Cơ Khí – Nguyễn Quốc Văn đã có đôi lời phát biểu khai mạc hội thao. Thầy truyền thông điệp rèn luyện thể thao để duy trì sức khỏe cũng như kỹ năng kết hợp trong thể thao giúp mang lại kết quả tốt nhất cho đồng đội. Sau giờ thể thao các em có thêm năng lượng để học tập và chinh phục tri thức mà các em đang theo đuổi. Học và chơi thể thao phải có kế hoạch hợp lý giúp cải thiện sức khỏe mà kết quả học tập cũng được tăng trưởng.

Khoa Cơ Khí