NGÀY HỘI THAM QUAN TRƯỜNG CỦA TÂN SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ KHÓA 2022
Ngày tạo: 26/12/2022 | Lượt xem : 559 |

- Ở các trường kỹ thuật việc tham quan trường trước khi nhập học là rất quan trọng, nó giúp cho tân sinh viên có được trải nghiệm thực tế với môi trường học tập sau này. Với mục đích trên, Khoa Cơ Khí Trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức các đợt tham quan cho gần 1000 tân sinh viên của ba (03) bộ môn thuộc  khoa từ ngày 26-9-2022 đến ngày 4-10-2022. Những tân sinh viên này  thuộc các ngành nghề đào tạo sau: Cao đẳng CNKT Cơ Khí,  Cao đẳng CNKT Cơ Điện Tử, Cao đẳng Nghề Cắt gọt kim loại, Cao đẳng Nghề Sửa chữa Cơ Khí.

Hình 1 .png

Hình 1: Tân sinh viên tham quan xưởng gia công C1.1

- Tại này hội tham quan, Các em tân sinh viên đã được Cán bộ khoa, Bộ môn và giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn tham quan và trải nghiệm thực tế các xưởng thực hành của khoa. Ngoài ra các em còn được tham quan thư viện, căn tin …

- Các buổi tham quan đã diễn ra một cách hào hứng, các em đã tận mắt nhìn thấy phòng học, các xưởng thực hành, thư viện…Ngoài ra các em còn được các thầy cán bộ khoa trình bày về chương trình đào tạo, mục tiêu và chuẩn đầu ra của từng chương trình, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, cơ hội liên thông với các trường Đại Học từ đó tạo động lực cho các em học tốt sau này. 

Hình 2.png

 

Hình 2: Tân sinh viên tham quan xưởng gia công CNC

- Cuối buổi tham quan các em đã được các Thầy cán bộ khoa, bộ môn giải đáp các thắc mắc về ngành, nghề cũng như cách học như thế nào cho hiệu quả, Ngoài ra các em còn được Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn lập kế hoạch học tập trong suốt 3 năm tại trường.

Hình 3.png

Hình 3: Cán bộ Khoa giải đáp thắm mắc về cơ hội nghề nghiệp cho tân sinh viên tại hội trường B

Khoa Cơ Khí