Tổng công ty Liksin
Ngày tạo: 13/07/2018 | Lượt xem : 1025 |

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực In – Bao bì,Tổng công ty Liksin cần tuyển dụng vị trí sau:

Vị trí – Số lượng

Điều kiện dự tuyển

NHÂN VIÊN CƠ ĐIỆN

- Số lượng: 05 nam

- Tốt nghiệp đại học, hoặc cao đẳng ngành Kỹ thuật điện, điện tử;….

- Tuổi từ 22 trở lên,

- Yêu cầu công việc: Hiểu được các tiêu chuẩn hệ thống đang áp dụng tại xí nghiệp; Thực hiện nhiệm vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị định kỳ hoặc đột xuất; Thực hiện việc di dời lắp ráp các thiết bị máy móc theo yêu cầu sản xuất;

- Thu nhập: 7.000.000 đồng/tháng.

- Hưởng chế độ BHXH, bảo hiểm tai nạn 24/24h chế độ khác theo quy định của nhà nước, chế độ theo quy định của Tổng công ty.

NHÂN VIÊN CƠ KHÍ

- Số lượng: 05 nam

- Tốt nghiệp Trung Cấp cơ khí hoặc thợ cơ khí sửa chữa bậc 3/7

- Tuổi từ 18 trở lên,

- Yêu cầu công việc: Thực hiện sửa chữa, bảo trì máy móc thiết bị theo yêu cầu định kỳ hoặc phát sinh;

- Thu nhập: 7.000.000 đồng/tháng

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY IN BAO BÌ

- Số lượng: 30 nữ, nam

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành kỹ thuật, cơ khí, điện, in ấn….

- Tuổi từ 18 trở lên,

- Yêu cầu công việc: Thực hiện các công việc vận hành máy móc thiết bị trong nhà máy sản xuất (in, thổi màng, chia cuộn, dán hộp, dán túi….)

- Thu nhập: 6.500.000 đ/ tháng trở lên

NHÂN VIÊN

ĐỒ HỌA (xử lý file đồ họa)

- Số lượng: 3 nữ, nam

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành: Công nghệ thông tin/ Công nghệ In/ Họa sĩ mỹ thuật, ……;

- Tuổi từ 22;

- Kỹ năng: Biết sử dụng phần mềm vi tính văn phòng, các phần mềm thiết kế đồ họa mỹ thuật….; kỹ năng làm việc nhóm, độc lập, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình….

- Yêu cầu công việc: Nhận và xử lý thông tin từ người quản lý; kiểm tra file, thông tin từ khách hàng, phân tích màu sắc, kích thước, trapping; Xử lý file, gửi mail hoặc in proof phù hợp với kỹ thuật công nghệ hiện có; phản hồi kịp thời thông tin đến người quản lý khi phát hiện các điểm không phù hợp trong xử lý file; tham gia các quy trình sản xuất của phân xưởng….

- Thu nhập: Từ 7.000.000 đ/tháng;

NHÂN VIÊN

ĐỒ HỌA

- Số lượng: 3 nữ, nam

- Tốt nghiệp 12/12 trở lên, biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, Adobe Illustrator, Acrobat và các phần mềm kiểm tra chất lương file CTP;

- Tuổi từ 20;

- Kỹ năng: Chính xác, cẩn thận, chăm chỉ, siêng năng, trung thực, nhiệt tình….

- Yêu cầu công việc: Kiểm tra lệnh sản xuất, bản proof, maquette ghép layout; Kiểm tra chất lượng file CTP trước khi giao đến bộ phận tiếp theo; Kiểm tra phiếu thông tin chuyển file CTP (khắc trục gravue); Kiểm tra file (hoặc phiếu) đơn hàng làm bản flexo; Thống kê, báo cáo và quản lý vật tư, sản lương của phân xưởng theo lệnh sản xuất.

- Thu nhập: 6.400.000 đ/tháng;

- Làm việc giờ hành chánh.

NHÂN VIÊN MARKETING (PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG)

- Số lượng: 10 nữ, nam

- Tốt nghiệp Đại học ngành QTKD, Marketing, Công nghệ In, bao bì hoặc chuyên ngành liên quan….

- Tuổi từ 22 trở lên,

-Yêu cầu công việc: Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng.

- Thu nhập: 10.000.000 đ/ tháng trở lên.

- Làm việc giờ hành chánh

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

- Số lượng: 10 nữ, nam

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Công nghệ In, Hóa học, bao bì…

- Tuổi từ 20 trở lên,

- Yêu cầu công việc: Nắm rõ quy trình, hệ thống, kiểm tra chất lượng NVL, Sản phẩm trong quá trình sản xuất

- Thu nhập: 8.000.000 đ/ tháng trở lên

- Làm việc theo ca

Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn xin việc (có dán ảnh);

- Sơ yếu lý lịch photo;

- Chứng minh nhân dân photo;

- Sổ hộ khẩu photo;

- Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 06 tháng photo;

- Văn bằng, kết quả học tập, chứng chỉ photo.

* Khi được tuyển dụng nộp hồ sơ bản sao y.

Địa điểm làm việcKhu Công nghiệp Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Tổng công ty có tổ chức xe đưa rước CB-CNV từ TP. HCM gồm 2 địa điểm Quận 6 và Hàng xanh.

Địa điểm nhận hồ sơ:159 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. HCM.

Hoặc gửi hồ sơ qua Email: minhnguyet.psn@liksin.vn

Điện thoại: 08.37512562-145 (0986681048) Chị Nguyệt.