Chuyển giao công nghệ thiết bị Bảo dưỡng công nghiệp
Ngày tạo: 22/01/2024 | Lượt xem : 185 |

Chuyển giao công nghệ thiết bị Bảo dưỡng công nghiệp

              Sáng thứ 6 (19/01/2024) tại Hội trường B, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Khoa Cơ khí phối hợp cùng với Công ty TNHH VietNam Laser Alignment tổ chức buổi chuyển giao công nghệ thiết bị “Bảo dưỡng công nghiệp” phục vụ cho công tác đào tạo nghề Sửa chữa Cơ khí. 

              Tham dự buổi chuyển giao công nghệ, có các chuyên gia đến từ Công ty TNHH Vietnam Laser Alignment. Về phía đại diện Khoa Cơ khí tham dự có ông Võ Tùng Linh – Phó trưởng khoa Cơ khí, ông Nguyễn Văn Vũ – Phó trưởng Khoa Cơ khí, ông Trương Nam Trung – trưởng Bộ môn Cơ khí Sửa chữa và tập thể giảng viên Bộ môn Cơ khí Sửa chữa.  

Hình ảnh Chuyên gia công ty cùng Giảng viên Bộ môn Cơ khí Sửa chữa tại buổi chuyển giao công nghệ

              Bộ môn Cơ khí Sửa chữa, Khoa Cơ khí đã được nhà trường đầu tư các thiết bị về lĩnh vực bảo dưỡng công nghiệp, bao gồm: thiết bị căn chỉnh độ đồng trục bằng laser, thiết bị đo và phân tích độ rung, thiết bị cân bằng động tại hiện trường nhằm phục vụ giảng dạy nghề Sữa chữa Cơ khí và huấn luyện, đào tạo tại các doanh nghiệp. 

              Thông qua buổi chuyển giao, đại diện công ty đã hướng dẫn cách sử dụng và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm khi sử dụng của 3 loại thiết bị trên. 

Chuyên gia công ty hướng dẫn sử dụng các thiết bị

              Buổi chuyển giao đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiều câu hỏi được các giảng viên đặt ra cho chuyên gia công ty. Đồng thời, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm đã chia sẻ thêm nhiều kiến thức cũng như các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng các thiết bị trong thực tế giảng dạy và sản xuất. 

              Bộ môn sẽ sớm xây dựng bộ giáo trình và hệ thống bài tập cũng như việc triển khai sử dụng và khai thác các thiết bị này một cách hiệu quả nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và đào tạo tại các doanh nghiệp.

Giảng viên và chuyên gia Công ty trao đổi kinh nghiệm sử dụng thiết bị

 

Khoa Cơ Khí

          BM. CKSC