Hội thảo về công nghệ sản xuất que và dây hàn
Ngày tạo: 14/11/2023 | Lượt xem : 192 |

Hội thảo “Công nghệ sản xuất que và dây hàn”

             Sáng thứ 2 (13/11/2023) tại Hội trường B, trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Khoa Cơ khí phối hợp cùng Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Công nghệ sản xuất que và dây hàn”.
             Đại diện Công ty cổ phần que hàn Việt Đức tham dự có ông Đặng Trần Lương - Trưởng ban Nghiên cứu, ông Đặng Việt Anh – Trưởng văn phòng đại diện miền nam và các nhân viên phòng ban của công ty. Về phía đại diện Khoa Cơ khí tham dự có thầy Nguyễn Quốc Văn – Trưởng khoa Cơ khí, thầy Võ Tùng Linh – Phó trưởng khoa Cơ khí, thầy NguyễnVăn Vũ – Phó trưởng khoa Cơ khí, tập thể Giảng viên Khoa Cơ khí cùng các bạn sinh viên đến từ các lớp CĐN Hàn và CĐN SCCK.

Thầy Võ Tùng Linh – Phó trưởng Khoa Cơ khí phát biểu

Lãnh đạo Khoa tặng hoa và quà cho đại diện quý Công ty

Giảng viên khoa Cơ khí và các chuyên gia đến từ Cty CP que hàn điện Việt Đức

             Thông qua buổi hội thảo, đại diện Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức đã chia sẻ những kiến thức và công nghệ sảnxuất, chủng loại, đặc tính, phạm vi sử dụng cũng như những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm công que và dây hàn của Công ty.

Ông Nguyễn Huy Vũ đại diện Công ty đã giới thiệu và chia sẻ về công nghệ sản xuất que và dây hàn

             Buổi hội thảo được diễn ra không khí sôi động, hào hứng. Ông Đặng Trần Lương là chuyên gia của Công ty đã trả lời chi tiết các câu hỏi được đặt ra của các giảng viên và sinh viên về quy trình và công nghệ sản suấtque và dây hàn cũng như công dụng, ưu nhược điểm, phạm vi sử dụng của từng loại sản phẩm.

 

Sinh viên đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Ông Đặng Trần Lương trả lời các câu hỏi của sinh viên

             Thầy Nguyễn Việt Phong đại diện các giảng viên giảng dạy chuyên ngành Hàn đã chia sẻ về ưu nhược điểm của các sản phẩm que và dây hàn được tài trợ từ Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức. Theo ông ĐặngVệt Anh - Trưởng văn phòng đại diện miền nam của Công ty sẽ tiếp tục tài trợ que và dây hàn cho Khoa Cơ khí trong tháng 12/2023 nhằm phục vụ cho công tác đào tạo nghể Hàn của Khoa Cơ khí.

Thầy Nguyễn Việt Phong đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Ông Đặng Việt Anh trả lời các câu hỏi của sinh viên

             Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, Khoa Cơ khí và Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chuyên gia của công ty cùng với Giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí

 

 

Khoa Cơ Khí

BM. CKSC