TRAO HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TẬP TỪ DOANH NGHIỆP
Ngày tạo: 11/07/2023 | Lượt xem : 320 |

Sáng ngày 11/7/2023 tại phòng hội thảo, Khoa Cơ Khí tổ chức trao học bổng vượt khó học tập từ các doanh nghiệp cho những sinh viên đáp ứng đủ các tiêu chí của chương trình học bổng doanh nghiệp 2023.

Sinh viên được nhận học bổng vượt khó từ doanh nghiệp năm 2023

Số lượng: 6 suất, mỗi suất 6.000.000 đồng, tổng cộng 36.000.000 đồng

1. Nguyễn Thanh Duy – Lớp CĐ CK22D
  2. Trần Khánh Hưng – Lớp CĐ CK22E
  3. Võ Minh Nhựt – Lớp CĐ CĐT21A
  4. Lăng Văn Sự - Lớp CĐ CĐT21B
  5. Lê Minh Nhựt – Lớp CĐN CGKL21A
  6. Đặng Minh Tâm – Lớp CĐN SCCK22

Doanh nghiệp là đơn vị sử dụng nguồn nhân lực từ các trường đào tạo có chất lượng cao đặc biệt là Trường Cao Thắng. Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, hiểu biết về đạo đức nghề nghiệp, có hoài bảo trở thành kỹ sư trong tương lai doanh nghiệp dành tặng các suất học bổng cho đối tượng sinh viên đặc biệt này để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Thông qua nguồn học bổng giúp sinh viên yên tâm trong học tập, rèn luyện thêm tác phong nghề nghiệp, trao dồi kỹ năng chuyên môn để trở thành nhân tố có ích cho doanh nghiệp và xã hội sau này.

Thầy Nguyễn Quốc Văn, Trưởng khoa Cơ Khí giới thiệu nguồn học bổng vượt khó từ doanh nghiệp và Cựu sinh viên của Khoa Cơ Khí.

Anh Trần Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thiết Bị Công Nghiệp NGỌC PHƯƠNG trao học bổng cho sinh viên nghề Sửa chữa cơ khí

Cựu sinh viên được đào tạo và trưởng thành từ Trường Kỹ thuật Cao Thắng, tiến bộ và thành công sau nhiều năm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Nhiều cựu sinh viên đã tự vận hành doanh nghiệp riêng khi có đủ kinh nghiệm và các mạng lưới trong lĩnh vực nghề nghiệp. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tạo ra cầu nối hỗ trợ cho những sinh viên đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập để thực hiện ước mơ trở thành người kỹ sư có năng lực đóng góp cho sự phát triển kỹ thuật trong tương lai. Nhóm cựu sinh viên Khoa Cơ Khí trao tặng các suất học bổng hàng năm cho đúng đối tượng xem xét.

Đại diện Khoa Cơ Khí trao học bổng công ty CTI

Học bổng từ Công ty TNHH Thép Việt

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ kỹ năng học tập để có kết quả tốt, ra trường đúng tiến độ.

Thay mặt nhà Trường, Khoa Cơ Khí chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã tiếp thêm cho sinh viên nguồn năng lượng và tinh thần, ý chí để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, theo đuổi đam mê học tập để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Khoa Cơ Khí

Tệp đính kèm