HỘI THẢO CÔNG TY SCHINDLER
Người đăng: | Ngày tạo: 26/06/2018 | Lượt xem: 248 |

          Sáng thứ ba ngày 19/6/2018 tại hội trường A trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Khoa Cơ khí - Bộ môn Cơ điện tử và công ty thang máy Schindler tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình liên kết đào tạo. Thông qua chương trình liên kết này, công ty sẽ xét tuyển các em sinh viên kết thúc năm học thứ nhất của ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí có nguyện vọng theo học chương trình này và đáp ứng được điều kiện về học lực cũng như các tiêu chí cần thiết của công ty thì sẽ được tài trợ học phí cũng như các điều kiện về thực tập và việc làm tại công ty. Đây đã là năm thứ 5 thực hiện chương trình hợp tác liên kết giữa trườngCao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng vàcông ty thang máy Schindler, thể hiện được sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và tác phong công nghiệp tốt. Chương trình hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp.

          Đến với buổi hội thảo, về phía Công ty Schindler với sự có mặt của ông Tạ Huy Vũ – Giám đốc Kinh Doanh & Lắp Đặt, ông LêQuốc Hùng – giám đốc kỹ thuật, ông Nguyễn Xuân Yên – Giám đốc Bảo Trì, ông Nguyễn Đức Bảo – Trưởng bộ phận Quản lý Trung Tâm Đào Tạo, bà Nguyễn Hoàng Thanh Phương – Trưởng bộ phận Tìm kiếm Tài Năng, ông Nguyễn Anh Quân – Kỹ sư Công Trường Cấp Cao (chịu trách nhiệm quản lý chương trình Đào tạo liên kết). Về phía trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, có sự có mặt của thầy Nguyễn Công Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Văn – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Cơ khí, thầy Nguyễn Ngọc Thông – Phó Trưởng Bộ môn phụ trách bộ môn Cơ điện tử, cô Ngô Thị Thanh Bình – Phó Phòng hợp tác Quốc tế và Khoa học công nghệ. Cùng với sự có mặt của 150 sinh viên chuyên ngành cơ điện tử và cơ khí làm cho không khí tại buổi hội thảo thật sôi nổi.

Thầy Nguyễn Quốc Văn phát biểu cảm ơn công ty Schindler đã lựa chọn trường CĐKT Cao Thắng để hợp tác thực hiện chương trình đào tạo liên kết, đồng thời mong muốn sự hợp tác này được ngày càng phát triển hơn nữa.

Đến với buổi hội thảo, ông Nguyễn Xuân Yên đã giới thiệu đôi nét về công ty Schindler, các công trình nổi tiếng mà công ty đã thực hiện và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại công ty.

Ông Lê Quốc Hùng giới thiệu về chương trình liên kết đào tạo, điều kiện cần thiết khi đăng ký xét tuyển theo học chương trình này.

Sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc về chương trình đào tạo và được trả lời trực tiếp bởi những người phụ trách chính.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thành viên công ty Schindler và giảng viên Bộ môn Cơ điện tử.